Thiết Kế Web Coffee Theo Phong Cách Cổ Điển

Thứ sáu, 05/08/2016 14:21:33
Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng trang web của bạn thay đổi bố trí một chút khi xem trên máy tính của người khác?

thiet ke website dong nai

thiet ke web

chủ đề phổ biến trong thiết kế web, khách hàng chắc chắn sẽ khó chịu khi website của họ không tương thích với tất cả các trình duyệt và hệ điều hành. Hầu như bất kì website nào từ thiết kế website du lịch, thiết kế website bất động sản... để có được website  hoàn hảo bạn nên cẩn thận trong cách mà chúng ta định dạng khi xây dựng trang web.

 
Một trong những quy tắc của thiết kế web là phải luôn luôn kiểm tra trang web của bạn trong nhiều trình duyệt để đảm bảo tính nhất quán.Để tạo nên tính nhất quán cho trang web chúng ta nên sử dụng Style Sheets để tăng tính nhất quán.Làm thế nào để chúng ta đảm bảo rằng trang web tương thích với các trình duyệt và hệ điều hành ?Câu trả lời là trong CSS (style sheets), trong đó xác định tất cả các quy tắc phong cách trên trang web. Visual Site Designer giúp bạn xây dựng trang web của bạn trong một không gian làm việc WYSIWYG để bạn có thể tránh phải mã khó hiểu.
 
Tìm hiểu CSS3 ! Đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời, vì nó cung cấp cho bạn kiểm soát hoàn toàn phong cách trang web của bạn. CSS3 kết hợp với  HTML5 làm cho quá trình thiết kế website dễ dàng hơn so với trước đây.
 
Một điều thú vị là không phải ngẫu nhiên mà từ "Thưởng thức" nhấn mạnh trong thiết kế này.Thiết kế cân bằng tuyệt đẹp các tính năng, bạn sẽ được chìm đắm y như đang thưởng thức cà phê tại nhà trong thiết kế này.

Công ty rang cà phê tốt nhất tại Mỹ

Yếu tố cân bằng rất quan trọng trong thiết kế web và cân bằng cũng có nhiều cách.Cân bằng của website cà  phê này tốt ở sự phong phú của tông màu xám trong hình nền lớn với một vài bức ảnh của xanh sáng và màu đỏ gỉ. Trong bối cảnh đó, các văn bản nhỏ ở phía bên phải của vùng văn bản là sự cân bằng của văn bản tiêu cự lớn bên trái. Nhìn chung, văn bản và liên kết khu vực này là trung tâm trong thiết kế web này.
 

Phong cách thiết kế web cà phê

Pura Vida 

Với màu xanh lá cây kết hợp với cà phê tạo một nét gì đó rất riêng choc ho website cà  phê. Người xem cũng cảm nhận được quá trình làm café rất kỹ lưỡng và chọn lọc, cảm giác từng hạt café được chăm chút rất kỹ.

Phong cách thiết kế web cà phê

Seattle’s Best Coffee 

Phần thú vị nhất về trang web cà phê của Seattle là tính tương tác của nó. Bạn có thể xoay ly để lộ thông tin khác nhau về công ty, các đối tác và cà phê. 

Phong cách thiết kế web cà phê

Café Henrici

Từ một menu cà phê đơn giản trong website cà phê này bạn sẽ có được tất cả các thông tin bạn cần về Café Henrici. Sử dụng cách bố trí  hình ảnh Café Henrici thu hút người sử dụng lạc vào bối cảnh, làm cho họ cảm thấy như thể họ đang ngồi tại một bàn tròn trong quán cà phê, cảm giác như đang nhấm nháp một tách cafe ướt át. Thiet ke web này đôc đáo phải không?

Phong cách thiết kế web cà phê

Sweet Sallie’s Bakery & Café 

Website minh họa cho sự rung cảm dễ thương. Với màu xanh khác nhau, hoa oải hương kết hợp với một mẫu nền nữ tính làm cho trang web này có gì đó rất riêng.

Phong cách thiết kế web cà phê

Influx Café

Với thiết kế hiện đại như đồ nội thất trong bức ảnh,trên trang chủ gợi đến cảm giác đang chìm đắm vào không gian trong quán cà phê.Thu hút người xem muốn đến ngay quán cà phê thông qua website cà phê này.

Phong cách thiết kế web cà phê

Tapped & Packed Coffee

Các thiết kế web cà phê kết hợp vẻ đẹp đơn giản của thiết kế hiện đại với nét duyên dáng truyền thống. Một bảng màu đơn giản nhưng thanh lịch của màu xám sâu, lòng trắng sắc nét và màu vàng mềm được kết hợp với các đường sắc nét để cung cấp cho một liên lạc hiện đại, trong khi các phông chữ serif và chữ số La Mã cho vay chủ nghĩa truyền thống.

Phong cách thiết kế web cà phê

Caravan

Trang web của Caravan theo phong cách tối giản trong màu xám phong phú và nâu kết hợp với typography làm cho website cà phê có một cái nhìn chuyên nghiệp. Hình nền cho chúng ta một cái nhìn về thiết kế sản phẩm hiện đại, trong đó phản ánh các trang web riêng của mình, với văn bản đơn giản và lựa chọn màu sắc trung tính.

Phong cách thiết kế web cà phê

Cilantro Café

Với hình ảnh được vẽ nhảy múa về một người đàn ông đang ngồi thiền, dải bốc đồng của sơn và một loạt các màu sắc và các đối tượng, Cilantro Café nhắc nhở chúng ta rằng cà phê có thể được cả hai yếu tố thưởng thức và thư giãn.

Phong cách thiết kế web cà phêe

Kicking Horse Coffee

Các bảng màu cổ điển đen và trắng của trang web cà phê này phản ánh thiết kế sản phẩm của Kicking Horse có điểm nhấn ở ly cà phê. Trang web này sử dụng tông màu sáng có kết cấu thiết kế thật nhẹ nhàng.

Phong cách thiết kế web cà phê

Robust-ah!

Ảnh lớn của ly cà phê là điểm nhấn của không gian này.Thiết kế mạnh mẽ khôngchỉ đơn thuần từ một website cà phê, với tông màu sâu, màu tím và màu xanh nhạt của nó. Tuy nhiên, một số điều cần được cải thiện ở đây: kích thước phông chữ nên lớn hơn và loại bỏ những hàng chữ đổ bóng.

Phong cách thiết kế web cà phê

1369 Coffee House

Trang web của quán cà phê này nhìn chung và đơn giản nhưng website vẫn được  đánh giá thẩm mỹ với sự kết hợp các tone màu và hình ảnh đơn giản nhưng khéo léo.

Phong cách thiết kế web cà phê

Park Avenue Coffee

Park Avenue Coffee tạo cảm giác vui tươi với phong cách cổ điển.Nếu quán cà phê bạn thuộc dạng cà phê với cupcake thì đây là mẫu website cà phê ấn tượng cho lựa chọn này.

Phong cách thiết kế web cà phê

Greyhouse Coffee & Supply Co.

Greyhouse cà phê nhấn mạnh thực đơn của mình rất nhiều mà bạn phải di chuột xung quanh dưới hay trên cho các thanh phụ chuyển hướng kiểu dáng đẹp nổi vào xem. Thiết kế web tinh tế.

Phong cách thiết kế web cà phê

Tre Amici

Gợi nhớ đến cuốn sách, liên kết của website Tre Amici rải rác trên các bức ảnh khác nhau. Với hình ảnh trượt trong và ngoài khi nhấp chuột liên kết, Quá trình chuyển đổi trong điều hướng dựa trên Flash có thể chắc chắn được cải thiện.

Phong cách thiết kế web cà phê

Dunn Bros Coffee

Các trang web của Dunn Bros Coffee có nhiều kết cấu, cảm hứng thiết kế web được lấy từ vải bố, giấy, và nhiếp ảnh, để tạo ra một sự rung cảm ấm cúng. 
 

Phong cách thiết kế web cà phê

Marley Coffee

Phong cách thiet ke website của Marley Coffee đạt tính thẩm mỹ cao, với một bảng màu đơn giản nhưng hiện đại, Flash đáng yêu và một điểm đơn giản tập trung. Nhưng đừng quá nhanh chóng cho nhấp chuột cho đến khi bạn nhìn thấy ông Marley nhấm nháp một tách cà phê và nhìn chăm chú trên các ngọn núi và hoang dã.

Phong cách thiết kế web cà phê

Jones Coffee Roasters

Website cà phê của Jones Coffee Roasters có thiết kế đơn giản với một bố cục đơn giản, nhưng màu sắc được tô đậm và thoải mái, và các kết cấu gợi lên cảm giác ấm cúng và ấm áp. 

Phong cách thiết kế web cà phê

Blaser Café

Nhà thiết kế web của Blaser Café đã thiết kế tính năng  kết hợp với sắc nét tạo nên cấu trúc thân thiện, trong đó nhắc nhở chúng ta rằng cà phê không chỉ là nhấm. 

Phong cách thiết kế web cà phê

A Chacun Sa Tassé

Hình ảnh màn hình rộng phong phú của nhà hàng cà phê và thông tin trong một hộp thông tin màu xám thanh lịch làm cho người xem vừa khắc sâu hình ảnh quán café và muốn khám phá nội dung trên hộp thông tin màu xám.
 

Phong cách thiết kế web cà phê

Turquoise Coffee

Thiết kế website quán cà phê này thể hiện trang web này có thể không hào nhoáng hay truyền cảm hứng như một số người khác nhưng nó dễ chịu,mang đến cảm giác  thân thiện.Nó nhắc nhở chúng ta rằng đơn giản không phải là quá xấu trong thiết kế web,quan trọng là việc sắp xếp bố cục màu sắc làm sao để thu hút người xem mặc dù khôg dùng hiệu ứng nào sinh động.

Phong cách thiết kế web cà phê

Looney Bean Roasting Company

Thanh menu của web cà phê Looney Bean Rosstring màu đỏ.Bản đố thế giới kết hợp từ những hạt cà phê thật sáng tạo.

Phong cách thiết kế web cà phê

Storyville Coffee Company

Sử dụng những tông màu ấm áp và những hình ảnh chuyển tiếp đạ đạt trạng thái cân bằng của thông tin trên các trang.Thiết kế web này trang trí theo liên kết hover và thanh lịch. 

Phong cách thiết kế web cà phê

Bean Exchange Coffee House

Lịch sử trở được tái hiện sống động trên web cà phê này,mộ sự kết hợp sáng tạo.

Phong cách thiết kế web cà phê

Java Cabana

Thiết kế website của Java Cabana sử dụng màu nâu đặc trưng của cà phê làm màu chủ đạo của website. Ngoài ra, điểm nhấn của web này là một màu xám trung hoà mà phá vỡ màu nâu. Hiệu ứng chuyển cảnh hào nhoáng ở chân trang trang dùng CSS3 mà  không thực sự cần Flash cho web này.

Phong cách thiết kế web cà phê

 

TIN TỨC KHÁC
 1. Tuyển Thực tập sinh chuyên ngành công nghệ thông tin - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:20:50 )
 2. Bàn Giao Website Cho Công Ty TNHH Quảng Cáo Mạc Đình Duy - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:20:59 )
 3. Bàn Giao Website Cho Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Xây Dựng Biển Việt - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:21:06 )
 4. HTC 10 nâng cao trải nghiệm giải trí cho người dùng - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:21:12 )
 5. Microsoft - kẻ đi trước không gặp thời - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:21:18 )
 6. Vì sao chúng ta nên quảng cáo google Adwords - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:21:26 )
 7. Thiết kế Website Đồng Nai - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:21:40 )
 8. Thiết kế Website Biên Hòa - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:21:47 )
 9. Gia hạn Website Cho Công Ty TNHH Kỳ Nghỉ Xanh - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:21:54 )
 10. Dịch vụ SEO từ khóa tại Biên Hòa - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:22:02 )
 11. Dịch vụ SEO từ khóa tại Đồng Nai - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:22:12 )
 12. Bàn giao Website Trường Mầm Non Nam Việt - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:23:54 )
 13. Thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:24:02 )
 14. Thiết kế Website thời Trang - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:24:09 )
 15. Bàn giao website đá tự nhiên Việt Đức Mỹ - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:24:17 )
 16. Bí quyết kinh doanh trên mạng facebook hiệu quả - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:23:46 )
 17. 20 cách tăng like chân chính cho Facebook Fanpage - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:24:27 )
 18. Tiêu chí đánh giá Web chuẩn SEO - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:24:34 )
 19. Tài liệu về PHP & My SQL Server - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:24:41 )
 20. Tài liệu về ASP.NET - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:24:51 )
 21. Tài liệu về CSS - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:26:03 )
 22. Tài liệu về lập trình Dreamweaver - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:26:23 )
 23. Tài liệu Flash - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:26:31 )
 24. Tài liệu Photoshop - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:26:38 )
 25. SEO là gì? Lợi ích của việc SEO đối với các doanh nghiệp - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:26:47 )
 26. Website doanh nghiệp - kế hoạch, thực thi và lòng kiên trì để thành công - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:26:54 )
 27. Lợi nhuận bền vững nhờ vận hành website thường xuyên - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:30:17 )
 28. 20 lợi ích cho doanh nghiệp khi thiết kế website - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:27:09 )
 29. 7 gợi ý giúp bạn thu lợi từ trang web của mình - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:27:16 )
 30. Kiếm tiền trên Internet - lợi nhuận từ đâu - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:27:25 )
 31. Lợi nhuận của các trang web có được từ đâu? - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:32:17 )
 32. Google Cập Nhật 4 Vị Trí Quảng Cáo Cơ Hội Và Thách Thức - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:32:26 )
 33. Những cách để tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:32:34 )
 34. Thiết kế website ngành du lịch - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:32:40 )
 35. Tại sao doanh nghiệp của bạn CẦN một website chuyên nghiệp! - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:32:49 )
 36. 8 website giúp bạn thư giãn ngay lập tức - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:32:58 )
 37. Lưu ý khi thực hiện chiến dịch khuyến mãi - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:33:08 )
 38. Các nguyên tắc mới của việc xây dựng thương hiệu điện tử - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:33:15 )
 39. 3 bí quyết thành công của website bán hàng - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:33:22 )
 40. Lỗi thường gặp khi truy cập vào website - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:33:29 )
 41. Hãy biến công ty thành thói quen của khách hàng - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:28:05 )
 42. Bí Quyết Tìm Người Mới Trong Kinh Doanh Theo Mạng - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:28:12 )
 43. Cách tăng Google Pagerank cho trang web - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:28:19 )
 44. 7 điều bạn không biết về SEO - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:28:28 )
 45. Làm sao để thiết kế được một Website bán hàng online chuyên nghiệp, hiệu quả? - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:28:41 )
 46. Giao diện Website Bất Động Sản 2016 - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:28:49 )
 47. Bí quyết xây dựng nội dung cho website kinh doanh - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:28:55 )
 48. Marketing website - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:29:02 )
 49. Mẹo chọn màu thiết kế logo cho website. - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:27:56 )
 50. Bàn giao Website Thuận Trúc Mobile - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:34:23 )
 51. 5/8 Yahoo! Messenger chính thức bị khai tử! - ( Thứ sáu, 05/08/2016 14:33:39 )
 52. Phát hiện mã độc Trung Quốc ẩn nấu trong các website việt nam - ( Thứ bảy, 06/08/2016 10:37:17 )
 53. Những lưu ý khi SEO trên mobile - ( Thứ bảy, 06/08/2016 10:37:27 )
 54. Phát triển nội dung website -Dịch vụ Quản trị website - ( Thứ hai, 08/08/2016 10:09:21 )
 55. 7 lỗi lầm lớn có thể giết chết trang web của bạn - ( Thứ ba, 09/08/2016 20:37:29 )
 56. Chọn và phối màu cho website - ( Thứ sáu, 12/08/2016 14:54:44 )
 57. Thiết kế trang Coming Soon chắc chắn hút mắt người xem - ( Thứ bảy, 13/08/2016 09:06:07 )
 58. Lựa chọn Hosting hợp lý - ( Thứ bảy, 13/08/2016 09:05:59 )
 59. Mẹo thiết kế website kinh doanh giúp khởi nghiệp thành công - ( Thứ bảy, 13/08/2016 09:16:29 )
 60. Những câu hỏi thường gặp về thiết kế website - ( Thứ ba, 16/08/2016 10:10:02 )
 61. Thiết kế website và trải nghiệm của người sử dụng - ( Thứ ba, 16/08/2016 10:10:12 )
 62. Lợi ích của việc sở hữu website chuyên nghiệp - ( Thứ tư, 17/08/2016 08:51:04 )
 63. Ý nghĩa các đuôi tên miền - ( Thứ năm, 18/08/2016 12:41:04 )
 64. Có nên tạo một website doanh nghiệp? - ( Thứ sáu, 26/08/2016 08:51:52 )
 65. Những điều cần biết về một website hiệu quả - ( Thứ sáu, 26/08/2016 08:51:27 )
 66. Những điều cần biết về website phiên bản mobile - ( Thứ bảy, 20/08/2016 14:11:29 )
 67. Cách xây dựng thương hiệu hiệu quả - ( Thứ sáu, 26/08/2016 08:51:37 )
 68. Thiết kế giữ vai trò trọng yếu trong tương lai của doanh nghiệp - ( Thứ sáu, 26/08/2016 08:51:01 )
 69. Thiết kế logo thế nào là hiệu quả? - ( Thứ năm, 25/08/2016 08:57:44 )
 70. Kinh doanh Facebook bạn cần biết - ( Thứ sáu, 26/08/2016 10:42:39 )
 71. Tư Vấn Dịch Vụ SEO - ( Thứ ba, 30/08/2016 15:32:24 )
 72. Tìm Hiểu Về Typography - ( Thứ hai, 05/09/2016 11:40:26 )
 73. 10 lý do tại sao bạn nên có website - ( Thứ ba, 06/09/2016 11:37:49 )
 74. Vệ sinh công nghiệp đồng nai - ( Thứ bảy, 19/11/2016 22:39:03 )
 75. Bàn giao Website Xe đạp điện thuận tiến - ( Thứ hai, 21/11/2016 13:42:45 )
 76. Chuyên cung cấp đồng phục võ thuật - ( Thứ ba, 13/12/2016 23:46:13 )
 77. Máy Đục Vi Tính Hoàng Anh - ( Thứ tư, 14/12/2016 00:55:48 )
 78. Giới Thiệu về Phát Thành Đạt AD - ( Thứ năm, 23/02/2017 16:14:08 )

Tin về khách hàng

Chuyên cung cấp đồng phục võ thuật
Thứ ba, 13/12/2016 23:46:13
Máy Đục Vi Tính Hoàng Anh
Thứ tư, 14/12/2016 00:55:48
Giới Thiệu về Phát Thành Đạt AD
Thứ năm, 23/02/2017 16:14:08
Bàn giao Website Thuận Trúc Mobile
Thứ sáu, 05/08/2016 14:34:23

Tin dịch vụ khác

Thiết kế logo thế nào là hiệu quả?
Thứ năm, 25/08/2016 08:57:44
Kinh doanh Facebook bạn cần biết
Thứ sáu, 26/08/2016 10:42:39
Tư Vấn Dịch Vụ SEO
Thứ ba, 30/08/2016 15:32:24

Tin tuyển dụng

Tuyển nhân viên lập trình Website PHP
Thứ sáu, 05/08/2016 14:20:42
Tuyển 10 nhân viên KD website lương cao
Thứ sáu, 05/08/2016 14:20:34

Mẫu giao diện

Thiết kế website ngành du lịch
Thứ sáu, 05/08/2016 14:32:40
Giao diện Website Bất Động Sản 2016
Thứ sáu, 05/08/2016 14:28:49
Thiết kế Website thời Trang
Thứ sáu, 05/08/2016 14:24:09
Thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp
Thứ sáu, 05/08/2016 14:24:02

Tài liệu chuyên ngành

Tài liệu Photoshop
Thứ sáu, 05/08/2016 14:26:38
Tài liệu Flash
Thứ sáu, 05/08/2016 14:26:31

Tin công nghệ

Tiêu chí đánh giá Web chuẩn SEO
Thứ sáu, 05/08/2016 14:24:34

Thiết kế website Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương

thiet ke web bien hoa dong nai binh duong

thiet ke web , thiet ke web gia re,thiet ke web gia binh dan

seo website sua web cu web ban hang web xay dung

web mam non web truong hoc

thiet ke web dep, chat luong

camrera chat luong cao,gia re

camera bien hoa,camera binh duong

seo adwords gia re,chay quang cao web gia re

thiet ke wweb du lich

camrera chat luong cao,gia re

camera bien hoa,camera binh duong

seo adwords gia re,chay quang cao web gia re

Thiết kế website Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương

thiet ke web bien hoa dong nai binh duong

thiet ke web , thiet ke web gia re,thiet ke web gia binh dan

camera bien hoa,camera binh duong
thiet ke wweb du lich
camrera chat luong cao,gia re