Quảng Cáo Facebook

Dịch vụ quảng cáo trên Facebook nhắm trúng đối tượng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, đồng thời vẫn đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp bạn

Đối với Facebook, tại Việt nam tính đến tháng 11/2015 có trên 35 triệu người sử dụng, trên 8 triệu người truy cập/ ngày. Nam chiến: 19 triệu, nữ chiếm 16 triệu, độ tuổi từ 18 – 40 chiếm 26 triệu người, chiếm 80% người dùng . Đây là độ tuổi có kiến thức am hiểu về mua sắm trực tuyến và sẵn sàng sử dụng mua hàng hay sử dụng dịch vụ.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK:

 1. Quảng cáo hướng khách hàng truy cập vào website. Đây là hình thức thu hút khách khàng click vào mẫu quảng cáo và họ truy cập vào website, nơi bạn muốn giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình. 
 2. Quảng cáo bài viết trên trang: Quảng cáo thu hút khách hàng tham gia, tương tác vào bài viết trên Fanpage (Like post, comment, share…). Hình thức này giúp khách hàng trực tiếp tương tác, bình luận, chia sẻ, đặt hàng trực tiếp trên Fanpage của bạn khi xem nội dung quảng cáo. Đây là hình thức được ưu chuộng nhất. Giúp bạn háng hàng nhanh chóng và lan truyền nội dung quảng cáo nhanh với chi phí thấp.
 3. Quảng cáo tăng người like cho Fanpage hay gọi là Quảng cáo Trang:  Lượng like (Fan của trang) lớn, nghĩa là Fanpage có sức hút, tạo dựng được uy tín, tăng sức truyền thông, lan tỏa quảng cáo trên trang và giúp trang trở lên thành công hơn. Tuy nhiên Like chất lượng, đúng đối tượng là những gì chúng tôi muốn các bạn có.
 4. Quảng cáo tăng số lượt chuyển đổi trên trang web
 5. Quảng cáo thu hút tham gia cài đặt ứng dụng: Phần lớn áp dụng cho các quảng cáo ứng dụng trên di động
 6. Quảng cáo tăng tưng tác trong ứng dụng
 7. Quảng cáo tăng số người tham gia sự kiện
 8. Quảng cáo thu hút mọi người nhận ưu đãi
 9. Quảng cáo thu hút lượt xem video
 10. Quảng cáo tiếp cận những người ở gần doanh nghiệp

Trong các hình thức quảng cáo trên, bạn đang băn khoăn dịch vụ của bạn nên chọn hình thức nào phù hợp và cách thức ra sao? Hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lên kế hoạch chi tiết cho quảng cáo của bạn. Chúng tôi phân tích, định hướng, đánh giá và thiết kế, lên kế hoạch cho bạn một chiến dịch quảng cáo thành công. Đó là sự khác biệt mà chúng tôi mang lại.

Dù bạn chưa biết gì về quảng cáo Facebook, chúng tôi cam kết hướng dẫn, tư vấn, đào tạo bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để bạn hiểu cơ bản về quảng cáo Facebook

HÃY XEM ƯU ĐIỂM KHI QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

1. Hướng đến đúng đối tượng là khách hàng tiềm năng:

Bạn có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình nhằm vào đối tượng nào sẽ thấy quảng cáo như: giới tính, độ tuổi, trình độ, sở thích, ngôn ngữ, khu vực thành phố, quốc gia…Hoặc chạy theo những nhóm đối tượng bạn có sẵn.

2. Chỉ trả tiền khi có người sử dụng dịch vụ

Cũng như những nhà cung cấp quảng cáo tiên tiến khác, Facebook cho bạn nhiều lựa chọn hình thức quảng cáo. Bạn có thể quảng cáo các mẫu quảng cáo nhằm thu hút người hâm mộ cho Fanpage hoặc thu hút người xem các bài viết đăng lên trên Fanpage hoặc quảng cáo các ứng dụng, quảng cáo thu hút khách hàng truy cập vào website… .

Chi phí quảng cáo facebook lại rất thấp và hợp lý với từng sản phẩm dịch vụ.

3. Tính linh hoạt cao

Điều chỉnh chiến dịch dễ dàng. Bạn có thể quảng cáo bất cứ lúc nào, điều chỉnh mọi quảng cáo hay có thể chạy nhiều quảng cáo như bạn muốn. Bạn hoàn toàn chủ động thời gian bạn muốn quảng cáo hoặc bạn có thể chuyển các hình thức quảng cáo thùy theo ý muốn.

Quảng cáo trên Facebook của bạn xuất hiện vừa có hình ảnh, vừa có chữ giới thiệu kèm theo . Đây là một hình thức quảng cáo tiên tiến và được nhiều công ty áp dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với nhiều người.

Đối với loại hình quảng cáo nội dung đăng lên Facebook, bạn có thể quảng cáo cả một bài viết giới thiệu dài kèm hình ảnh hay video giới thiệu sản phẩm hay một album sản phẩm hay chỉ một hình ảnh là một tấm áp phích quảng cáo của bạn.

Hoặc bạn có thể hướng khách hàng truy cập vào bài viết hoặc sản phẩm của bạn trên website.

Tất cả tùy thuộc vào mục đích của bạn và chúng tôi đồng hành để tư vấn và xây dựng chiến lược cho bạn.

4. Phân phối quảng cáo hợp lý

Facebook luôn đảm bảo rằng quảng cáo được phân bổ đều đặn dựa trên ngân sách của bạn. Sẽ không có trường hợpquảng cáo tập trung quá nhiều vào người này và không xuất hiện ở người khác. Do đó, Quảng cáo của bạn sẽ luôn xuất hiện đến các khách hàng tiềm năng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN QUẢNG CÁO FACEBOOK VỚI HUỲNH GIA NGUYỄN

Chúng tôi là đại lý uy tín của Facebook tại Việt Nam thực hiện các chiến dịch quảng cáo của khách hàng trên Facebook
Quảng cáo của khách hàng được chúng tôi thực hiện theo quy trình:

 1. Tư vấn, lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp với sản pẩm, dịch vụ của khách hàng nhất
 2. Thiết kế hình ảnh, nội dung quảng cáo hấp dẫn, theo nội dung quảng cáo của khách hàng
 3. Lên kế hoạch thời gian, ngân sách và đối tượng quảng cáo
 4. Khách hàng xem trước các mẫu quảng cáo Demo hiển thị trực tiếp các vị trí trên Facebook cá nhân của khách hàng.
 5. Tiến hành chạy quảng cáo khi khách hàng chấp thuận mẫu quảng cáo
 6. Báo cáo thông số quảng cáo cho khách hàng tại bất kỳ thời điểm nào khách hàng yêu cầu.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:


  Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tin Học Huỳnh Gia Nguyễn 

  TP.HCM: 23/43  Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú - TP.HCM            

  Hotline: 0978.546.903  Email: info@huynhgianguyen.com                     

  Đồng Nai: Đồng Nai : 27A/81,QL1A, Khu phố 12 ,Phường Hố Nai,Biên Hòa,Đồng Nai.

  Điện thoại: 093.707.2038 0901.5544.08  Email: info.hgn@gmail.com


DỊCH VỤ KHÁC

Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày.
Là đại lý cung cấp tên miền trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi cam kết tạo cho quý khách những tên miền với giá thấp nhất
Cốc Cốc là công cụ tìm kiếm tiếng Việt, tập trung phát triển khả năng xử lý ngôn ngữ tiếng Việt, nhằm tối ưu kết quả tìm kiếm phù hợp với nhu cầu
Huỳnh Gia Nguyễn là đơn vị tiên phong xây dựng hệ thống Email riêng hỗ trợ đầy đủ các yêu cầu phức tạp nhất của cá nhân và doanh nghiệp.
Hosting là một lọai hình lưu trữ trên Internet cho phép các cá nhân, tổ chức truy cập được webiste của họ khi sử dụng các browser.Hosting đảm bảo chất lượng,ổn định,bảo mật tốt
Quản trị website là công việc mà công ty, tổ chức, cá nhân phải làm website nhằm hoàn thiện về mặt nội dung sau khi đơn vị thiết kế website hoàn thành việc xây dựng website.
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay dịch vụ SEO (viết tắt Search Engine Optimization), là một tập hợp các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng một website
Một logo là một thiết kế Một logo cần đạt mục đích – Nhận diện nhanh, một ấn tượng về sự tin tưởng, sự ngưỡng mộ, sự trung thành cho thương hiệu và ẩn chứa một ý nghĩa.

Thiết kế website Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương

thiet ke web bien hoa dong nai binh duong

thiet ke web , thiet ke web gia re,thiet ke web gia binh dan

seo website sua web cu web ban hang web xay dung

web mam non web truong hoc

thiet ke web dep, chat luong

camrera chat luong cao,gia re

camera bien hoa,camera binh duong

seo adwords gia re,chay quang cao web gia re

thiet ke wweb du lich

camrera chat luong cao,gia re

camera bien hoa,camera binh duong

seo adwords gia re,chay quang cao web gia re

Thiết kế website Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương

thiet ke web bien hoa dong nai binh duong

thiet ke web , thiet ke web gia re,thiet ke web gia binh dan

camera bien hoa,camera binh duong
thiet ke wweb du lich
camrera chat luong cao,gia re